Du lịch Hàn Quốc: Seoul - Đảo Jeju - Everland - Nami - Drum Cat Show
DU LỊCH CHÂU ÂU PHÁP - MỸ - NGA - Ý
DU LỊCH CHÂU Á THÁI LAN - SINGAPONE - NHẬT - TRUNG QUỐC
DU LỊCH MIỀN TRUNG HUẾ - ĐÀ NẴNG
DU LỊCH MIỀN BẮC SAPA - HẠ LONG

Du lịch lễ tết

Hà Nội - Chùa Dâu - Chùa Bút Tháp - Đền Đô

Mã tour: RKLT008

Khởi hành:

Thời gian: 1 Ngày

Giá: Liên hệ

 • Phương tiện: Ô tô chất lượng cao

     Tour  du lịch Chùa Dâu-Chùa Bút Tháp- Đền Đô, hành trình về miền Kinh Bắc


    

            Hàng năm cứ mỗi độ xuân về du khách thập phương lại nô nức đến với những vùng đất tổ truyền thông, cõi tâm linh tâm linh cầu cho một năm mới sức khỏe, bình an, tài lộc đến với bản thân và gia đình. Để đáp ứng nhu cầu tâm linh Du lịch Bắc Trung Namtổ chức các tour du lịch lễ hội đầu xuân đáp ứng nhu cầu du khách. Hãy liên hệ với chung tôi ngay hôm nay để được giá khuyến mại nhất.

      Nhắc đến Bắc Ninh, mọi người đều nghĩ tới những câu quan Họ “ người ơi, người ở đừng về”. Giờ đây, Quan Họ đã trở thành di sản văn hóa phi vật hết của nhận loại, là niềm tự hào không chỉ của người Bắc Ninh mà là niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam.

  Không chỉ nổi tiếng bởi Quan Họ, Bắc Ninh còn được biết đến là vùng đất Kinh Bắc, với nhiều trầm tích văn hóa lịch sử.Thật hiếm thấy ở một địa phương nào lại có hệ thống chùa tháp phong phú như ở vùng quê Kinh Bắc.
  Điểm đầu tiên trong hành trình tour du lịch chính là Chùa Dâu, ngôi chùa tọa lạc ở xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, cách Hà Nội khoảng 30km. Chùa có nhiều tên gọi: Diên Ứng tự, Pháp Vân tự, Thiền Đình tự, Cổ Châu tự. Nơi đây là trung tâm thành cổ Luy Lâu từ thế kỷ thứ II sau Công nguyên. Có câu thơ lưu truyền dân gian:

  Dù ai đi đâu về đâu
  Hễ trông thấy tháp chùa Dâu thì về,
  Dù ai buôn bán trăm nghề
  Nhớ ngày mồng tám thì về hội Dâu
  Theo ghi chép trong sách sử và bia đá, đây là ngôi chùa Phật giáo cổ nhất Việt Nam, là nơi giao lưu của hai luồng văn hóa Phật giáo, một từ Ấn Độ sang, một từ phương Bắc xuống. Chùa được xây dựng từ thế kỉ thứ 2 (khởi công xây dựng năm 187 và hoàn thành năm 226) dưới thời Sĩ Nhiếp làm thái thú. Chùa Dâu thờ nữ thần Pháp Vân nên gọi là chùa Pháp Vân và nằm trong vùng đất Cổ Châu nên cũng gọi là chùa Cổ Châu.Chùa gắn liền với truyện cổ tích Tứ pháp của người Việt xưa.

  Điểm dừng chân tiếp theo là chùa Bút Tháp ngôi chùa tọa lạc c ở phía tây thôn Bút Tháp, xã Đình Tổ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Chùa Bút Tháp có nghệ thuật kiến trúc và điêu khắc cổ độc đáo tài tình, có nhiều tượng Phật và cổ vật quý.  Chùa được xây dựng từ thời hậu Lê (thế kỷ 17).Theo lịch sử, chùa được bà Trinh Thị Ngọc Trúc (vợ vua Lê Thánh Tông) cùng hai nhà sư người Việt gốc Hoa thiết kế. Chùa có tên chữ là "Ninh Phúc Thiền Tự" được xây dựng theo kiểu "Nội công ngoại quốc". Ngoài cùng là Tam Quan, tiếp đến là gác chuông rồi đến Tiền Ðường, tiếp theo là Thượng điện - gian đẹp nhất cả kiến trúc lẫn điêu khắc.

  Một điểm dừng chân và là điểm nhấn về văn hóa hội họa truyền thống của Việt Nam và làng quê Kinh Bắc nói riêng chính là  Làng tranh Đông Hồ,  xưa kia là làng nghề nổi tiếng về tranh dân gian, thuộc xã Song Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh cách Hà Nội chừng trên 35 km.


  Bao gồm:

  1. Phương tiện: Xe ôtô đời mới có máy lạnh, âm thanh hiện đại.
  2. Hướng dẫn viên: Chuyên nghiệp,phục vụ nhiệt tình. Ăn trưa.
  3. Vé thăm quan: Khách được mua tiền vé vào cửa các thắng cảnh.
  4. Bảo hiểm: Khách được mua bảo hiểm du lịch trọn tour,phí bảo hiểm mức đền bù tối đa là 10 000 000đ/ người.
  5. Nước uống 0,5 lit / 1 người.

  Không bao gồm:

  1. Thuế VAT, ăn uồng ngoài chương trình.

  Giá Tour dành cho trẻ em:

  Trẻ em 1 - 4 tuổi: miễn phí gia đình tự lo cho bé và tự trả phí tham quan (nếu có). 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em.

  Trẻ em từ 5 - 8 tuổi: tính ½ suất người lớn, trẻ em từ 8 tuổi trở lên mua vé như người lớn.

 • Tour cùng loại

  Mã tour: RKLT009

  Khởi hành:

  Thời gian: 1 Ngày

  Mã tour: RKLT007

  Khởi hành:

  Thời gian: 2 Ngày 1 đêm

  Mã tour: RKLT005

  Khởi hành:

  Thời gian: 2 Ngày 1 đêm

  Mã tour: RKLT006

  Khởi hành:

  Thời gian: 1 Ngày

  Mã tour: RKLT004

  Khởi hành: 07/02

  Thời gian: 1 Ngày

  Mã tour:

  Khởi hành: 09/02

  Thời gian: 1 Ngày

  Mã tour: RKLT003

  Khởi hành:

  Thời gian: 1 Ngày

  Mã tour: RKLT001

  Khởi hành: 09/02

  Thời gian: 1 Ngày

  Mã tour: RKLT002

  Khởi hành: 08/02

  Thời gian: 2 Ngày 1 đêm